top of page

Đoàn đại biểu EduLightenUp trải nghiệm và tham quan Nhà máy của Tập đoàn Phenikaa

Đã cập nhật: 29 thg 8, 2022

Chiều ngày 24/08/2022, đoàn đại biểu của Mạng lưới quản lí giáo dục không biên giới đã có chuyến trải nghiệm và tham quan các nhà máy của Tập đoàn Phenikaa.


Hai nhà máy mà đoàn đại biểu ghé chân trong hành trình là Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa và Nhà máy Hóa chất Phenikaa.


Hoạt động này là một phần của Hội thảo “Đồng hành của Doanh nghiệp và Trường Đại học trong công tác hướng nghiệp học sinh phổ thông”, do Trường Đại học Phenikaa tổ chức, trong khuôn khổ Dự án Tam giác hướng nghiệp hiệu quả.


Phát biểu cảm nghĩ về chuyến trải nghiệm đặc biệt này, chị Lê Thị Minh Thu – Trưởng Ban phát triển chương trình và vận hành hệ thống liên cấp Lá Phong Xanh chia sẻ: “Thực sự qua chuyến tham quan ngày hôm nay tôi cảm thấy rất là tự hào, tự hào vì mình là người Việt và tự hào vì bây giờ ở Việt Nam có rất nhiều Công ty cũng đã dần ghi danh mình trên bản đồ không chỉ là ở một số ngành nghề mà cả trong lĩnh vực công nghệ như Nhà máy Hóa chất, Nhà máy Điện tử Thông Minh Phenikaa. Tôi tin là cảm giác tự hào này không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người tham gia Hội thảo ngày hôm nay đều sẽ có chung một niềm tự hào như vậy. Và trong quá trình tham quan thì tôi cũng đã có cho mình rất nhiều ý tưởng để làm sao kết nối giúp học sinh của mình có những trải nghiệm thực tế như thế này. Bởi những cái nhìn thực tế và những câu chuyện truyền cảm hứng như lúc tham quan Nhà máy Hóa Chất mà a Phạm Anh Tuấn – P.TGĐ Tập đoàn chia sẻ sẽ giúp các em học sinh có ước mơ, tạo động lực cho các em phấn đấu học tập và có định hướng đúng đắn về nghề nghiệp tương lai của mình tốt hơn”.


Xin mời quý vị độc giả cùng xem lại những hình ảnh trong chuyến tham quan đặc biệt này: https://giadinh.phenikaa.com/doan-dai-bieu-mang-luoi-quan-li-giao-duc-khong-bien-gioi-tham-quan-cac-nha-may-cua-tap-doan-phenikaa/
45 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Nội dung toạ đàm Hội thảo Tháng 8/2022

Ngày 24/8, hội thảo “Đồng hành của Doanh nghiệp và Trường Đại học trong công tác hướng nghiệp học sinh phổ thông” đã được tổ chức tại...

Kommentare


bottom of page