top of page

Ấn phẩm đặc biệt: "Hành Trình Lãnh Đạo - Hướng dẫn thiết thực hàng ngày cho việc quản lý hiệu quả trong trường học"

NGÀY 29/2 LÀ MỘT NGÀY ĐẶC BIỆT, CHỈ XUẤT HIỆN MỘT LẦN TRONG 4 NĂM

Và dịp này năm nay cũng là thời điểm đánh dấu sự kiên trì và bền bỉ của EdulightenUp trong việc thực hiện sứ mệnh kết nối và truyền cảm hứng đổi mới cho các Nhà Lãnh đạo/ Quản lý Giáo dục trong suốt 4 năm qua.

Nhân dịp này, Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới - EdulightenUp trân trọng giới thiệu đến quý Thầy/Cô một ấn phẩm đặc biệt: "Hành Trình Lãnh Đạo - Hướng dẫn thiết thực hàng ngày cho việc quản lý hiệu quả trong trường học" để chia sẻ những chiêm nghiệm và thực hành quan trọng trong việc phát triển năng lực lãnh đạo trường học. Cuốn sách trực tiếp được các thành viên Ban điều hành là những nhà Lãnh đạo/ Quản lý giáo dục uy tín tham gia biên tập.

Bà Phan Thị Hồng Dung – Nhà Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch EdulightenUp đã viết: Trong quá trình tìm kiếm điểm nhấn độc đáo, khác biệt, chưa từng có tiền lệ cho Hội thảo “Thắp lửa cùng tiến lên 2024”, chúng tôi đã gặp được điều kỳ diệu. Cuốn sách Hành trình lãnh đạo đã xuất hiện thật đúng lúc, chữ “actions” (hành động) ở trang bìa đã thu hút tôi từ cái nhìn đầu tiên. Vốn tin rằng “Chỉ có hành động mới tạo ra kết quả” và đang tìm kiếm những hành động hiệu quả thiết thực cho các nhà lãnh đạo nên tôi mở cuốn sách và đọc ngay lập tức. Càng đọc, tôi càng như bị thôi miên, đúng rồi, đây là những thực hành mình đang tìm kiếm. Hành trình lãnh đạo gồm 5 Chương, mỗi Chương là một năng lực lãnh đạo quan trọng, được cụ thể hóa thành 31 Chiêm nghiệm cho tất cả các ngày trong tháng. Cuốn sách không chỉ là một tập hợp các lý thuyết giá trị mà còn là những bí quyết thiết thực để áp dụng ngay vào công việc lãnh đạo hàng ngày, phác thảo rõ ràng và dễ hiểu, giúp những ý tưởng trừu tượng trở nên cụ thể, giúp nhà lãnh đạo điều hành trường học của mình một cách hiệu quả hơn.

Đọc cuốn sách, độc giả có thể dễ dàng cảm nhận sự hấp dẫn, đồng thời khiến người đọc không chỉ muốn đọc mà còn muốn áp dụng ngay vào công việc của mình. Điều này đặc biệt quan trọng trong lãnh đạo giáo dục, nơi mà sự thực hành và hành động có thể tạo ra ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển của cả cộng đồng nhà trường.

Với những lời khuyên đơn giản nhưng sâu sắc, EdulightenUp hy vọng cuốn sách “Hành trình lãnh đạo” sẽ trở thành cẩm nang hữu ích trên bàn làm việc, để mỗi nhà lãnh đạo giáo dục sẽ mở ra đọc, suy ngẫm và vận dụng hằng ngày. Bằng cách này, mỗi lãnh đạo nhà trường sẽ có thể đạt được hiệu quả vượt trội trong công việc quản lý của mình.

Thông tin thêm về cuốn sách (đọc thử, đặt sách) Thầy/Cô có thể xem tại

Xem thông tin chi tiết và quảng cáo

Quảng cáo bài viết

Tất cả cảm xúc:

28Bạn, Chu Cam Tho và 26 người khác


8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page