top of page

Báo cáo Tổng kết Giai đoạn 1 Dự án Tam giác Hướng nghiệp hiệu quả

Đã cập nhật: 5 thg 11, 2022

Tháng 10/2021, Mạng lưới Quản lý Giáo dục không biên giới – EduLightenUp khởi xướng thực hiện Dự án Tam giác Hướng nghiệp hiệu quả với mô hình hoạt động của dự án: Đồng hành hướng nghiệp sớm cho học sinh THPT thông qua Tam giác "Trường THPT - Trường Đại học - Doanh nghiệp".


EduLightenUp nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Trường Đại học Phenikaa và các Doanh nghiệp: Tập đoàn Qualcomm, Panasonic và Phenikaa-X, mang lại nhiều hoạt động thiết thực cho học sinh 08/11 Trường THPT có dự án được lựa chọn.


Học sinh tham gia dự án đến từ các Trường THPT: Trường THPT Mỹ Lộc (Nam Định); Trường THPT Gang Thép Thái Nguyên; Trường THPT Yên Lãng (Hà Nội), Trường THPT Yên Hòa (Hà Nội), Trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội), Trường THPT Olympia (Hà Nội), Trường THPT Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội), Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), Trường THCS-THPT Ban Mai (Hà Nội) đã được tạo điều kiện tối đa cho các hoạt động nghiên cứu: được tài trợ kinh phí thực hiện dự án, được Thầy Cô Trường Đại học Phenikaa hướng dẫn thực hiện đề tài nghiên cứu; được tham quan, trải nghiệm tại các Trường Đại học và Doanh nghiệp; được tham gia các chương trình khởi nghiệp, thực tập nghề nghiệp… và rất nhiều các hoạt động ý nghĩa khác.


Sau 1 năm thực hiện dự án, Tháng 10/2022, Dự án Tam giác hướng nghiệp đã có kết quả Giai đoạn 1 (Tháng 10/2021 - Tháng 10/2022) với nhiều thành tựu vượt kỳ vọng. Thông qua dự án, học sinh đã có cơ hội giao lưu học hỏi, gặp gỡ các thầy cô, tham gia những hoạt động khoa học lý thú trong chính ngôi Trường Đại học mơ ước, để từ đó có động lực nuôi dưỡng đam mê và sẵn sàng cho con đường các em mong muốn theo đuổi trong tương lai.


Ban Điều hành Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới xin kính mời Quý Thầy Cô, các em học sinh, Quý độc giả theo dõi những hình ảnh hoạt động trong GĐ1 dự án tại file đính kèm:


2022.10 Du an tam giac huong nghiep hieu qua
.pdf
Tải về PDF • 13.28MB

Trân trọng cảm ơn,

Ban Điều hành Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới

187 lượt xem0 bình luận

Comentários


bottom of page