top of page

Báo Giáo dục và Thời đại & Báo điện tử Đại biểu Nhân dân: Khởi động giải chạy cho các Nhà QLGD

Đã cập nhật: 27 thg 2, 2023

Với mục đích tạo phong trào nâng cao sức khoẻ, rèn luyện thân thể và ý chí, Giải chạy "Khỏe để cống hiến và hạnh phúc" sẽ góp phần tạo động lực để mỗi nhà quản lý tại các cơ sở giáo dục đều khoẻ và sẵn sàng dẫn dắt đội ngũ, xây dựng tổ chức mạnh và hạnh phúc.


“Mạng lưới Quản lý Giáo dục không biên giới” đã quy tụ được gần 500 thành viên, kết nối và cùng thực hiện nhiều hội thảo, Dự án nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý; Dự án Tam giác Hướng nghiệp; Xây dựng trường học hạnh phúc; Chuyển đổi số - xây dựng trường học thông minh; Hội nhập quốc tế…


"Giải chạy khỏe để cống hiến và hạnh phúc" nằm trong chuỗi các hoạt động để tiến tới sự kiện lớn nhất hàng năm của mạng lưới là Hội Thảo "Thắp lửa cùng tiến lên năm 2023 - Reach Higher" sẽ diễn ra từ 26 đến 28/3/2023.


Đây là sáng kiến của Ban điều hành và được dẫn dắt trực tiếp bởi thầy Đào Chí Mạnh – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hội Hợp B (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc). Thầy Mạnh nguyên là Hiệu trưởng của Trường Tiểu học Kim Ngọc - TP Vĩnh Yên với danh hiệu “Đại sứ trường học Hạnh phúc”, người đã lập kỉ lục về “Tâng bóng”, “Chạy để gây quỹ từ thiện vì học sinh” trong thời gian qua.


Giải chạy gồm 2 chặng:


Chặng 1: Cuộc thi chạy online “Khoẻ để cống hiến và hạnh phúc”. Thời gian đăng ký từ ngày 25/2 và có thể tiếp tục đăng ký trong quá trình sự kiện diễn ra.

Thời gian thi đấu chính thức từ ngày 1/3 đến ngày 26/3. Mỗi thầy/cô tiến hành tải app theo hướng dẫn và tự ghi lại thành tích quá trình đi bộ/chạy của mình bằng thiết bị di động (điện thoại, đồng hồ có chức năng GPS…) được kết nối với app Strava và liên kết Uprace hợp lệ.


Chặng 2: Cuộc thi chạy trực tiếp trên đảo Hòn Tre – Nha Trang (Khánh Hòa) vào chiều 26/3.


Để hiểu rõ hơn về cách thức tham gia cuộc thi, các thầy cô có thể truy cập vào https://uprace.org/.


Hội thảo “Thắp lửa cùng tiến lên 2023 - Reach Higher” là sự kiện thường niên dành cho cán bộ quản lý Giáo dục Toàn quốc chính thức quay trở lại vào tháng 3/2023 với chủ đề “REACH HIGHER”
Trải qua hai mùa với nhiều tâm huyết và kỳ vọng, hành trình của hội thảo “Thắp lửa cùng tiến lên” đã tạo nên được sự kết nối, lan tỏa đến cộng đồng các nhà quản lý giáo dục- những nhà giáo luôn trăn trở về những vấn đề trong đào tạo và quản lý, không ngừng đào sâu tìm tòi, hành động để chuyển mình, hướng đến sự đổi mới tốt đẹp hơn trong sứ mệnh thắp lửa cho các thế hệ tiếp nối.
Tại hội thảo, các nhà Quản lý giáo dục sẽ trao đổi và thảo luận những vấn đề “xu hướng nhất” của giáo dục cùng các chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế, những nhà quản lý giáo dục hàng đầu Việt Nam; Chia sẻ những trăn trở trong hành trình làm nghề cũng như truyền cảm hứng cho ngọn lửa đam mê giáo dục trong tim mỗi thầy cô; Là “cú huých” hành động để các thầy cô tự tin và kịp thời triển khai những sáng kiến mới, những sự thay đổi mới với sức mạnh hợp lực của một mạng lưới giáo dục đã có hơn 400 thành viên.
Thời gian tổ chức hội thảo: 26 - 28/3/2022 tại Tp. Nha Trang, Khánh Hòa.Nhật Hồng

13 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page