top of page

BẬT MÍ DIỄN GIẢ ĐẦU TIÊN CỦA HỘI THẢO " THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN - LEADING EVERY DAY -2024"


Tiến sỹ LAI NGUYEN TRANG - Nhà giáo dục toàn cầu, Quản lý mảng giáo dục và lãnh đạo của Apple Education

Công nghệ có những tác động vô cùng mạnh mẽ đến sự phát triển của ngành giáo dục trong những năm trở lại đây. Vì vậy, cơ hội để gặp gỡ, trao đổi cũng như học hỏi từ một nhà giáo, một nhà lãnh đạo và hơn hết là một người đang làm trong công ty công nghệ hàng đầu Thế giới sẽ vô cùng quý giá.

Chương trình “THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN 2024” rất vui mừng được chào đón Tiến sỹ LAI NGUYEN TRANG trong vai trò diễn giả vào sự kiện tháng 3 tới.

Ts.Trang đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với nhiều vai trò khác nhau, từ giáo viên tiểu học đến Phó hiệu trường, Hiệu trưởng các trường ở bang California và sau đó được bổ nhiệm vị trí giám đốc giáo dục và phát triển trẻ em của thành phố Fullerton, Hoa Kỳ trong gần 10 năm, trước khi đến với vị trí Quản lý mảng giáo dục và lãnh đạo của Apple Education.

Khi còn ở vai trò giám đốc giáo dục và phát triển trẻ em của thành phố, bà đã phát triển các chương trình giáo dục cho mọi cấp học, từ thiết kế game máy tính ở bậc Đại học đến áp dụng phương pháp Reggio Emilia ở bậc mầm non tại 20 trường trên địa bàn Thành phố.

Ở vai trò Hiệu trưởng trường học, bà cũng đã phát triển môi trường giáo dục nơi giáo viên khao khát thể hiện tài năng, đổi mới sáng tạo cũng như chia sẻ các ý tưởng mới cho cộng đồng, nơi các học sinh thành công với nhiều thành tích xuất sắc trong khu vực.

Niềm đam mê của Ts Trang là phát triển và giúp các thế hệ học sinh thành công thông qua việc tích hợp công nghệ trong quá trình học tập và giảng dạy. Bà tin rằng học sinh có thể học và phát triển nhiều nhất khi các em được sáng tạo, được làm và trải nghiệm trong thực tế thông qua công nghệ. Và còn rất nhiều kinh nghiệm quý báu cùng bài học thực tiễn trong quá trình làm việc của Ts Trang đáng để các nhà quản lý và giáo dục Việt Nam học hỏi.

BTC tin tưởng TS. LAI NGUYEN TRANG sẽ mang đến cho các đại biểu tham dự Hội thảo lần này nhiều giá trị xoay quanh chủ đề công nghệ, lãnh đạo và giáo dục trong thời đại số hiện nay với những trải nghiệm trực tiếp trên thiết bị và nền tảng của Apple Education.

Hãy cùng chào đón sự có mặt của Ts. LAI NGUYEN TRANG tại “THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN 2024” nhé!

--------------------------------------------------------------------

THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN 2024 – LEADING EVERY DAY

 Thời gian: Ngày 29-30/3/2024.

 Địa điểm: Emeralda Ninh Bình.

 Thông tin liên hệ:

Facebook: EduLightenUp - Mạng Lưới Quản Lý Giáo Dục Không Biên Giới

Điều phối viên: Ms. Nguyễn Thị Tuyết Lan (0943498620); Ms. Nguyễn Minh Yến (0986402455).

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page