top of page

BLUESKY - Nhà tài trợ Bạc của Hội thảo "Thắp lửa cùng tiến lên 2024"
Ban tổ chức trân trọng giới thiệu Nhà tài trợ BẠC của Hội thảo "Thắp lửa cùng tiến lên 2024": CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC QUỐC TẾ BLUESKY

BlueSky Education là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các chương trình tham quan học tập ngắn hạn (study tours), trại hè quốc tế cho lứa tuổi từ 8-16 tuổi đi Úc/ Singapore hàng năm cho các trung tâm tiếng Anh lớn, các trường Quốc tế và các công ty tư vấn du học ở Việt Nam như Vinschool, ILA, Olympia School, v.v.... BlueSky có trụ sở hoạt động tại Anh, Úc và Singapore với kinh nghiệm 10 năm tổ chức trại hè quốc tế tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đến nay đã có hơn 60.000 học viên trên thế giới đã tham gia các chương trình trại hè do BlueSky tổ chức.

Tại BlueSky Education, các study tours được thiết kế để trang bị cho học sinh những kỹ năng sống và học tập cần thiết, xây dựng sự tự tin khi nói tiếng Anh tại môi trường nói tiếng Anh bản địa, giúp học sinh sẵn sàng cho tương lai của mình. Chúng tôi mong muốn học sinh của mình không chỉ có kỹ năng tiếng Anh tốt hơn mà còn cả những kỹ năng sống mà các em có thể mang theo suốt cuộc đời cho đến khi kết thúc chuyến trại hè.

Với phương pháp đặt giáo dục trải nghiệm lên hàng đầu (EduXperience), các chương trình trại hè tiêu biểu của BlueSky gồm có: chương trình trại hè Robotics, Trại hè Công nghệ Xanh, Trại hè bảo vệ môi trường và động vật hoang dã, Trại hè Nhà Lãnh đạo trẻ & Phát biểu trước công chúng, Trại hè kinh doanh Startup và sáng tạo, Trại hè Trao đổi văn hóa và học tại trường bản địa, v.v…. Bên cạnh đó, Bluesky cũng tổ chức các chương trình study tour thăm quan các trường đại học/nội trú cấp 3 ở Singapore, Úc, Nhật và nhiều quốc gia trên thế giới dành cho nhà trường, các thầy cô và các cán bộ quản lý giáo dục, có cơ hội trải nghiệm thực tế, từ đó áp dụng các kinh nghiệm kiến thức, nâng cao năng lực hội nhập quốc tế với trường mình.

-------------------------------------------------

Thông tin có tại: https://bluesky-education.com

Văn phòng đại diện Bluesky:

- Kemp House, 152 City Road, London EC1V 2NX United Kingdom

- 724 Botany Road, Mascot, Sydney NSW 2020, Australia

- 5 Temasek Blvd, Floor 17, Suntec Tower 5, Singapore, 038985

Whatsaap/ zalo : +65 9455 7433

0 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page