top of page

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn QBB Việt Nam - Nhà tài trợ ĐỒNG của Hội thảo "Thắp lửa cùng tiến lên 2024"
Ban tổ chức trân trọng giới thiệu nhà tài trợ ĐỒNG của Hội thảo "Thắp lửa cùng tiến lên 2024" : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn QBB Việt Nam

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn QBB Việt Nam là công ty nhập khẩu và kinh doanh được thành lập tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2023 với 100% vốn đầu tư từ Rokko Butter Co.,Ltd với mục đích phân phối sản phẩm của Rokko Butter Co.,Ltd sang các nước Đông Nam Á, chủ yếu là Việt Nam QBB có mục tiêu mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống khỏe mạnh và tươi sáng bằng cách phổ biến những sản phẩm thơm ngon, chất lượng cao của thương hiệu Rokko Butter tại Việt Nam.

Rokko butter Co.,Ltd tự hào là nhà sản xuất phô mai chế biến có thị phần số 1 Nhật Bản. Với tư cách là công ty sản xuất phô mai, QBB luôn được đánh giá cao là một công ty không ngừng đổi mới, tích cực đưa ra nhiều hướng đi sáng tạo. Nguồn nguyên liệu sử dụng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nước như Australia, hay New Zealand, kết hợp với công nghệ sản xuất tân tiến trong quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất. QBB cung cấp khoảng 300 sản phẩm phô mai, từ sản phẩm phô mai chế biến cho thị trường người tiêu dùng, tới các sản phẩm cho bữa trưa trường học, và các mục đích thương mại.

---------------------------------------

Tìm hiểu về QBB tại : https://www.qbb-vn.com

4 lượt xem0 bình luận

댓글


bottom of page