top of page

Hội thảo tháng 7 - còn 7 ngày đăng ký!

Trong vòng một năm qua, các trường học và các Thầy Cô đã rất nỗ lực trong việc chuyển đổi, giảng dạy trực tuyến để thích ứng với tình hình dịch bệnh căng thẳng. Thế nhưng trên thực tế, nhiều khảo sát đã cho thấy:

- Số học sinh tham gia học trực tuyến ở các tỉnh thành lớn như TP.HCM, Hà Nội chỉ đạt mức 70-80%;

- Đối với những tỉnh thành khác, con số này nằm ở mức 60% hoặc ít hơn;

- 85% học sinh, sinh viên cho rằng việc học trực tuyến có hiệu quả thấp hơn so với học truyền thống (học tập trung trên lớp)

Sau 1 năm thực hiện chuyển đổi hình thức giảng dạy trực tuyến, những con số này có phải là mong muốn của các thầy cô, trường học?


Chúng tôi hiểu rằng, với tình hình dịch bệnh hiện tại, khi các ca lây nhiễm không có dấu hiệu giảm xuống và thậm chí chúng ta còn chưa dự đoán được đỉnh dịch, việc dạy học trực tuyến phải trở thành hành động tiên quyết thay vì chỉ là giải pháp thay thế cho học trực tiếp. Điều đó đồng nghĩa với việc, các Thầy Cô phải sáng tạo và quản lý hiệu quả hơn trong việc đào tạo trực tuyến, và thậm chí phải đảm bảo chất lượng tốt hơn so với giảng dạy trực tiếp.


Hiểu được những nỗi trăn trở của các Thầy Cô, Mạng Lưới Quản lý Giáo dục Không Biên Giới - EduLightenUp quyết định tổ chức HỘI THẢO THÁNG 7: HIỆU TRƯỞNG VỚI VAI TRÒ THÚC ĐẨY SỰ SÁNG TẠO VÀ HIỆU QUẢ TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN.


Trong Hội thảo, chúng ta sẽ cùng thảo luận và đưa ra cho các Thầy cô những giải pháp nâng cao chất lượng dạy học và mô hình quản lý trực tuyến hiệu quả. Để đạt đến được những giải pháp đó, các diễn giả và đại diện trường tham gia vào Hội thảo lần này sẽ gợi mở cho các thầy cô những điều sau:

👉 Các cấp độ về chất lượng của của hệ sinh thái dạy học trực tuyến

👉 Thực trạng và khó khăn trong việc dạy học trực tuyến

👉 Những cách mà Hiệu trưởng/Nhà Quản lý giáo dục có thể thúc đẩy sự sáng tạo và hiệu quả đối với việc dạy học trực tuyến của đơn vị mình.


Hội thảo lần này sẽ có sự tham gia của những diễn giả:


Chủ trì Hội thảo: PGS.TS Chu Cẩm Thơ - Nhà sáng lập POMATH, Đồng sáng lập Mạng lưới Quản lý Giáo dục Không Biên Giới

Hai Diễn giả Khách mời đặc biệt:

  • Thầy Trần Nguyễn Khái Hưng, Hiệu trưởng trường THPT Võ Thành Trinh, Chợ Mới, An Giang - một trong những trường đã ứng dụng công nghệ hiệu quả trong giảng dạy và quản lý.

  • Bà Nguyễn Hồng Minh - phụ trách thúc đẩy và phát triển các hoạt động của Cộng đồng Giáo viên sáng tạo (GVST) Việt Nam, dưới sự hỗ trợ của chương trình giáo dục của Microsoft, bao gồm các hoạt động tư vấn, triển khai về chuyển đổi số giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường năng lực ứng dụng CNTT, đặc biệt là các công cụ của Microsoft trong giáo dục cho giáo viên và cán bộ quản lý, lãnh đạo giáo dục các cấp.


Một số thông tin chi tiết về Hội thảo:


Thời gian: 9:00-11:30 ngày 28/7/2021 (Thứ 4)

Hình thức: Trực tuyến

Chi phí tham gia hội thảo:

- Đối với các Thầy Cô là Thành viên Tích cực hoặc Thành viên Điều hành của Mạng Lưới: KHÔNG MẤT PHÍ ĐĂNG KÝ

- Đối với các Thầy Cô chưa là Thành viên Tích cực của Mạng lưới: 1.000.000đ/người

💸 NHỮNG NHÓM ĐĂNG KÝ TỪ 10 NGƯỜI TRỞ LÊN ĐƯỢC ÁP DỤNG MỨC ƯU ĐÃI: 500.000đ/đại biểu.Bên cạnh đó, để có cơ hội kết nối với các nhà Quản lý Giáo dục trong và ngoài nước, chia sẻ bài học, tham gia các khóa bồi dưỡng, phát triển chuyên môn và tham gia các dự án giáo dục sắp tới của Mạng Lưới Quản Lý Giáo Dục Không Biên Giới - EduLightenUp, các Thầy Cô có thể đăng ký trở thành Thành viên của Mạng Lưới theo các bước sau:

- Vào mục “Đăng ký gia nhập Mạng Lưới.”


--------------------------------

Mọi thông tin xin liên hệ:

Anh Hà Đăng Đức

Email: duc.ha@fce.vn

SĐT: 0366 848 51820 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page