top of page

🔥🔥🔥HỘI THẢO THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN 2024 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

⚘Vẫn là một câu hỏi hách não nhưng vô cùng hào hứng cho BTC hội thảo Thắp lửa cùng tiến lên hàng năm và cũng là câu hỏi đang được rất nhiều đại biểu tò mò. Tất cả đại biểu đã tham gia sự kiện trong 03 năm trước đều thấy rằng sự kiện mỗi một năm đều có những bất ngờ thú vị, những nội dung chuyên môn đặc biệt sâu cho các nhà quản lý giáo dục mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ hội thảo nào.

Bắt đầu từ tuần này, BTC sẽ chia sẻ lần lượt các bài phân tích chuyên môn để thầy cô cùng nghiên cứu và chuẩn bị để có thể lĩnh hội được nhiều bài học giá trị nhất khi tham gia hội thảo. BTC kỳ vọng mỗi đại biểu tham gia có thể tìm được lời giải cho các bài toán sao trong lãnh đạo mà thầy cô đang gặp ở trường của mình, hay chia sẻ, nhân rộng những bài học kinh nghiệm hay của mình tới nhiều ngôi trường trên toàn quốc.

Bài viết này tôi xin phép được bật mí trước 5 giá trị vượt trội của hội thảo năm nay:

CHUYÊN MÔN ĐẶC SẮC: được thiết kế theo nội dung của cuốn sách “Hành trình lãnh đạo”, cuốn sách được EdulightenUp dành nhiều thời gian nghiên cứu, lựa chọn, mua bản quyền, dịch và biên tập để kịp thời xuất bản phục vụ cho Hội thảo. Chúng ta có thể mua một cuốn sách rất dễ dàng nhưng để biến tri thức trong cuốn sách thành những thực hành hàng ngày và có một cộng đồng cổ vũ, đồng hành với mình để tạo ra giá trị thực tiễn trong từng ngôi trường thì không phải là điều phổ biến. Tâm huyết lớn nhất của BTC năm nay là biến những thực hành rất thiết thực trong cuốn sách thành hành động hàng ngày của các đại biểu tham gia.

CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO: ứng dụng công nghệ trong trường học không còn là điều mới lạ nhưng để công nghệ thực sự là một công cụ giải phóng cho thầy và trò, giúp việc dạy và học trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn thì vẫn luôn là một thách thức lớn trong các nhà trường. Các chuyên gia từ Apple Education sẽ mang đến cho đại biểu những trải nghiệm thực tế trên các ứng dụng của Apple và đồng hành chia sẻ, hướng dẫn để thầy cô có thể mang về vận dụng cho trường học của mình.

 ÂM NHẠC KHAI MỞ TRÍ TUỆ CẢM XÚC: cuộc sống đang ngày cảng trở nên áp lực hơn với tất cả mọi người. Áp lực đó cũng đã theo chân thầy cô và các em học sinh đến trường học, nó có sức tàn phá rất lớn, làm mất đi nhiều niềm vui, sự lạc quan và ý chí tiến lên của từng cá nhân. Trí tuệ cảm xúc đang là môn học được tất cả các nhà trường quan tâm để các thế hệ học sinh của mình làm chủ bản thân tốt hơn, hiểu và sống đúng với sứ mệnh của chính mình. Trong hành trình giáo dục đó, âm nhạc là một chất xúc tác rất tuyệt vời sẽ giúp chúng ta thăng hoa hơn, cân bằng hơn, hạnh phúc hơn, đây sẽ là một trải nghiệm và khám phá thú vị cho thầy cô tại hội thảo.

KẾT NỐI VỚI NHỮNG NHÀ QUẢN LÝ GIÁO DỤC ƯU TÚ: chưa bao giờ ngành giáo dục đứng trước nhiều thách thức và cơ hội như hiện nay. Để chuyển mình bắt kịp xu thế phát triển của nguồn nhân lực hiện đại, nhà quản lý giáo dục không chỉ tập trung phát huy tối đa nội lực mà còn cần phải có năng lực huy động tối đa ngoại lực, tìm kiếm những thông lệ tốt, những thành tựu mới của khoa học, những đội ngũ chuyên gia để hợp lực cùng phát triển. Với sự tham gia của 200 nhà quản lý giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và khu vực sẽ là một cơ hội giao lưu học hỏi đặc biệt giá trị dành cho các đại biểu.

TRẢI NGHIỆM TOÀN DIỆN THĂNG HOA 6 GIÁC QUAN: Hội thảo Thắp lửa cùng tiến lên hàng năm không chỉ là dịp giao lưu, học hỏi và kết nối của những nhà quản lý giáo dục mà còn là dịp để thầy cô thư giãn và thưởng thức trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5* của BTC và khu nghỉ dưỡng được lựa chọn. Chương trình được thiết kế và chuẩn bị công phu để thăng hoa 5 giác quan của đại biểu, truyền cảm hứng cho một giác quan đặc biệt là Tầm nhìn mới - Niềm tin mới, thắp lên ngọn lửa cùng vững bước trên hành trình không ngừng cống hiến cho sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam!

Thầy cô hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp và một đầu óc rộng mở để lĩnh hội nhiều nhất những giá trị vượt trội của Hội thảo nhé! Và đừng quên đăng ký vào link để BTC có thể chuẩn bị đón tiếp thầy cô chu đáo nhất.

Hội thảo Thắp lửa cùng tiến lên 2024 đã sẵn sàng chào đón các thầy cô!

Thay mặt BTC,

Phan Thị Hồng Dung

Nhà Sáng lập kiêm chủ tịch EdulightenUp

------------------------------------------------

THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN 2024 – LEADING EVERY DAY

Th​ời​ gian: Ng​ày​ 29 - 30/03/2024.

Đ​​ịa​ ​đ​iểm: Emeralda Resort, Ninh Bình.

Thông tin liên hệ:

Facebook: EduLightenUp - Mạng Lưới Quản Lý Giáo Dục Không Biên Giới

Điều phối viên: Ms. Nguyễn Thị Tuyết Lan | 0943498620; Ms. Nguyễn Minh Yến| 0986402455.

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page