top of page

Lời Cảm Ơn Đại Biểu - Hội thảo: TỐC ĐỘ NIỀM TIN

Đã cập nhật: 5 thg 1, 2022

Hội thảo tháng 12: TỐC ĐỘ NIỀM TIN của Mạng lưới Quản lý Giáo dục không biên giới đã được diễn ra thành công rực rỡ, với sự tham gia những nhà Quản Lý Giáo Dục trên khắp mọi miền Tổ Quốc và Nước Ngoài, thể hiện sâu sắc tinh thần "KHÔNG BIÊN GIỚI".


Thay mặt Ban Điều Hành của Mạng lưới QLGDKBG, chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô Đại Biểu đã cùng đồng hành với chúng tôi và tạo nên những giờ phút không thể nào quên của Hội Thảo tháng 12 - Hội thảo kỉ niệm chặng đường hình thành/phát triển của Mạng lưới trong năm 2021, mở ra năm 2022 rực rỡ !


Chúng ta hãy cùng nhau, một lần nữa, nhìn lại chặng đường rất đáng tự hào mà chúng ta đã đi qua, và để cùng nhau hướng tới một chặng đường mới với nhiều thành tựu và đóng góp ý nghĩa hơn nữa cho sự nghiệp Giáo Dục chung của Nước Nhà.


Thông tin cập nhật về Mạng lưới Quản lý Giáo dục không biên giới: Website: https://www.edulightenup.org/ Facebook: https://www.facebook.com/mangluoiquanlygiaoduckhongbiengioi Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC9D4MQEPdHnWrkU1UPXQO8w Quý Thấy Cô đăng kí trở thành THÀNH VIÊN TÍCH CỰC tại websiteChân Thành cảm ơn Quý Thầy Cô ! Ban Điều Hành MLQLGDKBG

16 lượt xem0 bình luận
bottom of page