top of page

NỘI DUNG HT T09/2023: “GIÁO DỤC PHÒNG TRÁNH HIỂM HỌA CHÁY NỔ - VẤN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP”

Đã cập nhật: 31 thg 1

Tối 30/09/2023, Mạng lưới quản lí giáo dục không biên giới - EdulightenUp thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Quản lí giáo dục (ELRD) đã tổ chức Hội thảo “GIÁO DỤC PHÒNG TRÁNH HIỂM HỌA CHÁY NỔ - VẤN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP.
Hội thảo đã thu hút được hơn 200 các thầy cô trên toàn quốc tham dự thông qua nền tảng zoom và ngoài ra còn có rất nhiều các thầy cô xem livestream trực tiếp trên Fanpage của Mạng lưới quản lý giáo dục không biên giới.Trong Hội thảo


Ths. Tào Ngọc Tùng (Giám đốc Trung tâm huấn luyện PCCC Hà Nội – PCCC VINASAFE) đã chia sẻ: Những kiến thức cơ bản về các nguy cơ tiềm ẩn có thể dẫn đến cháy nổ, cách phòng tránh và những kĩ năng để thoát hiểm khi xảy ra cháy.
PGS.TS. Trần Thành Nam (Phó Hiệu trưởng trường ĐH Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội) đã chia sẻ: Cách nhận diện những nạn nhân đang gặp phải vấn đề về tâm lý sau tại nạn và các giải pháp để hỗ trợ nạn nhân vượt qua.

Hội thảo đã cung cấp cho các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, để lại ấn tượng sâu sắc với đại biểu tham dự.

Ngoài ra cũng có thêm kiến thức về việc hỗ trợ các nạn nhân sau khi gặp sự cố về cháy nổ

Dưới góc độ của Mạng lưới quản lý giáo dục không biên giới phần nào đã lan tỏa được các kiến thức hữu ích đến các thầy cô giáo/phụ huynh học sinh và cộng đồng.

BTC kính mời Quý Thầy/Cô xem lại buổi livestream tại link: https://www.facebook.com/mangluoiquanlygiaoduckhongbiengioi/videos/82197352614292221 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

コメント


bottom of page