top of page

NỘI DUNG HT T8/2023: “SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN: DẠY HỌC TÍCH HỢP VÀ SỨ MỆNH CỦA GIÁO VIÊN”

Tối 27.8, Mạng lưới quản lí giáo dục không biên giới - EdulightenUp thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Quản lí giáo dục (ELRD) đã tổ chức Hội thảo “Sáng tạo không giới hạn: dạy học tích hợp và sứ mệnh của giáo viên”.Hội thảo đã thu hút được hơn 1.000 các thầy cô trên toàn quốc tham dự thông qua nền tảng zoom và livestream trực tiếp trên Fanpage của Mạng lướng quản lý giáo dục không biên giới .

Theo PGS.TS. Chu Cẩm Thơ, nhà sáng lập Mạng lưới quản lý giáo dục không biên giới (EDL), dạy học tích hợp đã xuất hiện từ lâu không chỉ ở Việt Nam, mà các nước trên thế giới coi đây là cách học rất là phổ biển để phát triển năng lực người học.


Hội thảo đã chia sẻ cho các thầy cô những cơ sở khoa học của việc dạy học tích hợp, những mô hình dạy học tích hợp của các nước phát triển. Ngoài ra còn rất nhiều những kinh nghiệm triển khai thực tế của các khách mời dưới góc nhìn từ vị trí công tác hiện tại.

Hội thảo đã để lại ấn tượng sâu sắc với các Thầy/Cô. Phần nào đã động viên các Thầy/Cô cùng nhau tháo gỡ những vướng mắc và để việc dạy học tích hợp không còn là rào cản trong công tác giảng dạy của chính mình.


BTC kính mời Quý Thầy/Cô xem lại buổi livestream tại link: https://www.facebook.com/mangluoiquanlygiaoduckhongbiengioi/videos/107390732463583/

và theo dõi thông tin bài viết trên Báo Đại biểu Nhân dân: https://daibieunhandan.vn/.../hon-1-000-giao-vien-tham.../21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page