top of page

NHỮNG HỨA HẸN ĐẶC SẮC TRONG SỰ KIỆN THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN NĂM 2024

Vào ngày 29, 30.3 năm 2024, Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới – EdulightenUp (trực thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Quản lý Giáo dục) tổ chức sự kiện đặc biệt nhất trong năm 2024: Hội thảo Giáo dục “Thắp lửa cùng tiến lên 2024 với chủ đề: LEADING EVERY DAY”. Đây là mùa thứ 4 của Sự kiện truyền thống của Mạng lưới, nhằm quy tụ những Nhà quản lí giáo dục xuất sắc, tích cực, không ngừng học hỏi trên toàn quốc và quốc tế.

“Thắp lửa cùng tiến lên 2024” lấy chủ đề "Leading every day - Lãnh đạo mỗi ngày" với mong muốn tạo ra cơ hội tuyệt vời để mỗi đại biểu được học hỏi, suy ngẫm về công việc lãnh đạo, quản lý. Chủ đề của Hội thảo này được tựa vào một cuốn sách đặc biệt mà EdulightenUp đã mua bản quyền, dịch và trực tiếp biên tập bởi các thành viên Ban điều hành EdulightenUp với mong muốn nhiều thầy/cô sẽ được tiếp cận với những giá trị mà cuốn sách mang lại. Cuốn sách “Hành trình lãnh đạo” sẽ ra mắt đúng dịp tổ chức sự kiện của năm với 5 chương:

 Lãnh đạo mỗi ngày;

 Dẫn dắt sự thay đổi;

 Dẫn dắt cộng đồng học tập;

 Lãnh đạo nhóm hiệu quả;

 Lãnh đạo tập trung vào kết quả.

Sự đặc sắc hứa hẹn của Hội thảo cũng dựa vào một điểm tựa nữa. Đó là công nghệ và âm nhạc. Hội thảo sẽ tạo ra một môi trường trải nghiệm, để mỗi người tham dự đều có thể tìm thêm được giá trị công cụ trong quản lí và đổi mới giáo dục. Đại biểu sẽ được trải nghiệm công nghệ mới với sự đồng hành của Apple Education, tương tác với AI Chatbot dành riêng cho EdulightenUp, LMS Platform….

 Địa điểm tổ chức Hội thảo là một độc đáo, tiêu chuẩn cao. Emeralda Resort Ninh Bình chắc chắn là một không gian xứng tầm cho các Nhà Quản lí tái tạo cảm hứng tốt đẹp.

Hội thảo bao giờ cũng là nơi để các nhà Quản lý giáo dục:

Kết nối với mạng lưới những chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế, những nhà quản lý giáo dục hàng đầu Việt Nam;

Thay đổi tư duy giáo dục, tiếp cận với những mô hình đột phá, sáng tạo đáp ứng những thay đổi nhanh chóng của Giáo dục trong thời đại 4.0 đầy biến động;

Chia sẻ và học hỏi những những bài học kinh nghiệm tốt nhất trong quá trình đổi mới của các cơ sở trường.

 Thông tin về Hội thảo:

 Thời gian: 29-30/03/2024;

 Địa điểm: Emeralda Resort Ninh Bình.

Chi phí tham gia sự kiện

Đối với Thành viên tích cực: 4.500.000 VND (Bốn triệu năm trăm nghìn đồng)/1 đại biểu.

Đối với Đại biểu chưa phải Thành viên tích cực mong muốn tham gia sự kiện: 7.500.000 VND (bảy triệu năm trăm nghìn đồng)/1 đại biểu.

Đối với đại biểu chưa phải Thành viên tích cực mong muốn tham gia sự kiện và trở thành Thành viên tích cực trong năm 2024: 7.000.000 VNĐ (Bảy triệu đồng)/1 đại biểu.

Lưu ý: Chi phí bao gồm trải nghiệm trọn gói dịch vụ hội thảo, nghỉ dưỡng đẳng cấp 5, đưa đón xe 2 chiều Hà Nội - Ninh Bình.

Thông tin thanh toán:

- Số Tài Khoản: 886862286 - VIEN NGHIEN CUU VA PHAT TRIEN QUAN LY GIAO DUC (MB BANK chi nhánh LÝ NAM ĐẾ)

- Nội dung chuyển khoản: Thaplua2024_Họ và Tên Quý Đại biểu_Đơn vị công tác_Số Điện thoại

Lưu ý: Thời hạn đăng ký sẽ tự động đóng trước ngày 16/03/2024 hoặc BTC sẽ đóng đăng ký trước thời hạn khi số lượng đại biểu đăng ký đạt đến giới hạn, để đảm bảo công tác chuẩn bị chu đáo nhất cho sự kiện.

BTC sẽ cập nhật liên tục thông tin về sự kiện tới Quý Đại Biểu qua các kênh truyền thông của EdulightenUp

BTC hân hạnh chào đón những Nhà quản lý đầu tiên đăng kí tham gia Hội thảo để cùng thắp sáng ngọn lửa giáo dục với tinh thần: THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN

Framwork hội thảo: https://zfra.me/a411983fa95a7cab

Thông tin liên hệ:

Điều phối viên: Ms. Nguyễn Thị Tuyết Lan (0943498620); Ms. Nguyễn Minh Yến (0986402455)

Trân trọng,

Ban điều hành Mạng lưới Quản lý Giáo dục Không Biên Giới

2 lượt xem0 bình luận

Kommentare


bottom of page