TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHỦ ĐỘNG CHO HỌC SINH THPT VỚI "TAM GIÁC HƯỚNG NGHIỆP HIỆU QUẢ"

Dự án “Tam giác Hướng nghiệp Hiệu quả” kết nối Trường phổ thông - Trường Đại học/dạy nghề - Doanh nghiệp do Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới đề xướng và triển khai cùng các đối tác với mục tiêu phát triển giáo dục, hiện thực hóa cam kết kết nối những nhà quản lý giáo dục cùng phát triển và đóng góp cho đổi mới giáo dục về tăng cường hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp và nâng cao năng lực cho học sinh phổ thông.

Báo Giáo dục thời đại đã có bài viết về hoạt động tự tư vấn hướng nghiệp cho học sinh của một ngôi trường tại tỉnh Nam Định - Trường THPT Mỹ Lộc. Với cách làm chủ động, sáng tạo, kết hợp nhiều hình thức tư vấn hướng nghiệp thú vị, hấp dẫn cho học sinh theo mô hình "Tam giác hướng Nghiệp hiệu quả", Nhà trường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học sinh và phụ huynh học sinh.

https://giaoducthoidai.vn/hoc-duong/phat-huy-tu-tu-van-huong-nghiep-cho-hoc-sinh-sUEcSYQ7R.html

52 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Ngày 24/8, hội thảo “Đồng hành của Doanh nghiệp và Trường Đại học trong công tác hướng nghiệp học sinh phổ thông” đã được tổ chức tại Trường Đại học Phenikaa. Hội thảo có sự tham dự của gần 200 đại bi