top of page

Tập đoàn Giáo dục EQUEST - Nhà tài trợ Bạc cho Hội Thảo "Thắp lửa cùng tiến lên 2024"




Ban Tổ chức xin trân trọng giới thiệu nhà tài trợ BẠC của Hội thảo 'Thắp lửa cùng tiến lên 2024": Tập đoàn Giáo dục EQuest

Được thành lập vào năm 2003, là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 23 đơn vị thành viên, đào tạo 362,000 học viên theo học mỗi năm. EQuest đã xây dựng một hệ sinh thái giáo dục toàn diện, bao gồm hệ thống các trường phổ thông; các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề; trung tâm đào tạo tiếng Anh và tư vấn du học; và các nền tảng công nghệ giáo dục.

Tháng 6/2021, KKR - một trong những quỹ đầu tư tư nhân lớn nhất thế giới với 33 văn phòng trên toàn cầu, tổng tài sản công ty khoảng 470 tỷ USD, chính thức đầu tư vào EQuest. Tháng 5/2023, KKR tiếp tục đầu tư lần 2 vào EQuest. Tổng số vốn đầu tư cho cả 2 lần lên đến 220 triệu USD.

Những khoản đầu tư này góp phần giúp EQuest mở rộng hoạt động và tiếp tục sứ mệnh mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam, thông qua nền tảng giáo dục chất lượng đẳng cấp thế giới với chi phí hợp lý.

Tháng 6/2022, Tập đoàn Giáo dục EQuest chính thức trở thành tổ chức giáo dục tư nhân Việt Nam đầu tiên đạt kiểm định quốc tế của Cognia - tổ chức kiểm định lớn nhất thế giới với 125 năm lịch sử, đã kiểm định 40.000 trường học, tổ chức tại 85 quốc gia trên toàn thế giới. Chứng nhận kiểm định quốc tế Cognia là minh chứng thuyết phục nhất cho cam kết chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế của EQuest.

EQUEST VÀ TRIẾT LÝ VỀ CON NGƯỜI

EQuest luôn đề cao yếu tố con người, bởi đây chính là tài sản quý giá quyết định sự phát triển của tập đoàn. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên mang trong mình khát khao cống hiến, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Tại EQuest, chúng tôi có đội ngũ nhân sự là những con người tài năng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công việc. Cơ cấu tổ chức của EQuest tinh gọn và hiệu quả với văn hóa làm việc tập trung vào nhân sự. Với giá trị cốt lõi LEADS (Learning - Học hỏi, Excellence - Xuất sắc, Action - Hành động, Dedication - Tận tâm, Scalability - Mở rộng), EQuest nhấn mạnh vào phẩm chất học hỏi của mỗi cá nhân trong tổ chức, cũng như khả năng làm việc tận tâm và cống hiến hết mình để tạo ra những giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội.

------------------------------------------

Kết nối để tìm hiểu thêm về EQUEST:

Địa chỉ: Lant Building, 60 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

3 lượt xem0 bình luận

コメント


bottom of page