top of page

Thông báo v/v Trường THPT đăng ký tham gia Dự án Tam giác hướng nghiệp hiệu quả - Năm 2022-2023

Đã cập nhật: 30 thg 11, 2022

Tiếp nối thành công của năm đầu tiên triển khai Dự án, bên cạnh sự đồng hành của Trường Đại học Phenikaa và các Doanh nghiệp: Tập đoàn Qualcomm, Panasonic và Phenikaa-X, Dự án Tam giác hướng nghiệp hiệu quả do Mạng lưới Quản lý Giáo dục không biên giới – EduLightenUp khởi xướng, tiếp tục nhận được sự bảo trợ của các Trường Đại học: Trường Đại học VinUni; Khoa các Khoa học Liên ngành - Đại học Quốc Gia Hà Nội...và các Tập đoàn lớn.


Với sự tài trợ và đồng hành của các Đối tác có tầm ảnh hưởng và quy mô rộng lớn, Dự án Năm thứ 2 (2022-2023) hứa hẹn đảm bảo năng lực triển khai, mở rộng số lượng Trường THPT tham gia dự án, mở rộng phạm vi hoạt động đa dạng các ngành nghề, mang lại nhiều hơn nữa những trải nghiệm quý báu cho các em học sinh THPT.


Các lĩnh vực ngành nghề mở rộng thêm trong Năm thứ 2 của dự án bao gồm:

• Bảo vệ môi trường, phát triển bền vững;

• Quản trị kinh doanh;

• Quản trị nhà hàng khách sạn;

• Kinh doanh bất động sản;

• Bán lẻ.


Ban Điều hành Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới kính mời các Trường THPT tại Khu vực Miền Bắc, bao gồm các Trường THPT đã tham gia và các Trường THPT chưa tham gia, đăng ký tham gia Dự án Tam giác hướng nghiệp hiệu quả - Năm thứ 2 (2022-2023) tại link này (Dự án chỉ dành cho các Trường THPT là Thành viên tích cực của Mạng lưới, nếu chưa là Thành viên tích cực của Mạng lưới, Thầy Cô vui lòng xem hướng dẫn đăng ký tại link này).


Thời hạn đăng ký: Trước ngày 15/11/2022. BĐH xin phép đóng link đăng ký trước hạn khi đủ số lượng Trường THPT đăng ký tham gia Dự án.


Trân trọng thông báo,

BĐH Mạng lưới Quản lý Giáo dục không biên giới


43 lượt xem0 bình luận

コメント


bottom of page