top of page

TIẾT LỘ TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ TRONG EDULIGHTENUP 2024


“Thắp lửa cùng tiến lên - EdulightenUp 2024” sẽ dùng công nghệ để thiết kế nên Hành Trình Lãnh Đạo Hiện đại, Hiệu quả và tràn đầy Cảm xúc. Đó là tiết lộ của PGS.TS Chu Cẩm Thơ – Nhà đồng sáng lập, người đảm nhận “đạo diễn công nghệ” của EdulightenUp năm nay.

BỘ TAM CÔNG NGHỆ TẠO HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT

Trải nghiệm công nghệ tại EdulightenUp là sự phối hợp của 3 trụ cột:

Một Trí tuệ nhân tạo - Người bạn đồng hành “EdulightenUp2024 A.I.Buddy” đã được thiết kế để trả lời bất kì câu hỏi nào của đại biểu liên quan tới Hội thảo cũng như nội dung cuốn sách Hành Trình Lãnh Đạo

Một LMS thông minh “edulightenup2024.aeglobal.edu.vn

Một Kịch bản chuyển đổi kết hợp môi trường trực tiếp – trực tuyến.

Sự kết hợp này tạo ra 03 giai đoạn TRƯỚC – TRONG – SAU hội thảo để giúp mỗi đại biểu thực hành thành công hành trình lãnh đạo của mình.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG TRONG HÀNH TRÌNH CÔNG NGHỆ TẠI EDULIGHTENUP 2024

Khoảng 1 tuần trước sự kiện chính thức, các đại biểu sẽ được cung cấp tài khoản, để trở thành học viên của HÀNH TRÌNH LÃNH ĐẠO. Với sự hỗ trợ của công nghệ và các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, âm nhạc, hàng ngày mỗi đại biểu sẽ được tham gia các hoạt động trên “edulightenup2024.aeglobal.edu.vn” để thực hành các kĩ năng lãnh đạo bằng âm nhạc, cảm xúc.

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, mỗi đại biểu sẽ được cung cấp một Ipad thông minh để tương tác với các hoạt động, cùng kiến tạo hoạt động “Công nghệ, Nghệ thuật, Lãnh đạo dẫn dắt sự thay đổi”.

Sau 2 ngày tại Emeralda Ninh Bình, công nghệ vẫn tiếp tục đồng hành để kết nối các đại biểu trên hệ sinh thái số và giúp mỗi người tạo lập Nhật kí về Hành Trình Lãnh Đạo EdulightenUp 2024.

--------------------------------------------------------------------

THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN 2024 – LEADING EVERY DAY

Thời gian: Ngày 29-30/3/2024.

Địa điểm: Emeralda Ninh Bình.

Thông tin liên hệ:

Facebook: EduLightenUp - Mạng Lưới Quản Lý Giáo Dục Không Biên Giới

Điều phối viên: Ms. Nguyễn Thị Tuyết Lan (0943498620); Ms. Nguyễn Minh Yến (0986402455).

20 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page