top of page

Workshop Dự án "Tam giác hướng nghiệp hiệu quả 2023"

Ngày 27/05/2023, tại Trường Đại học Phenikaa, Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới - EduLightenUp, Trường Đại học Phenikaa và Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-SIS) sẽ tổ chức Workshop Dự án “Tam giác hướng nghiệp hiệu quả 2023". Đây là một hoạt động tiểu biểu trong giai đoạn hai của Dự án "Tam giác Hướng nghiệp hiệu quả".


Workshop Dự án "Tam giác hướng nghiệp hiệu quả 2023" gồm ba nội dung chính:

  1. Trong phiên thứ nhất trao đổi của Mạng lưới EduLightenUp, Ban Điều hành cùng thành viên Mạng lưới họp và thảo luận về các hoạt động hợp tác trong nửa đầu năm 2023, từ đó đưa ra kế hoạch và phương hướng phát triển Mạng lưới, trao đổi các nội dung về nâng cao năng lực của cán bộ quản lý giáo dục.

  2. Nội dung thứ hai liên quan tới phiên họp “Sơ kết giữa kỳ dự án Tam Giác hướng nghiệp hiệu quả”. Tại đây, đại diện 03 trong số 17 trường THPT từ các Tỉnh/Thành phố trên cả nước sẽ trình bày 03 đề xuất dự án tiêu biểu: Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (Yên Bái); Trường THPT Archimedes Đông Anh (Hà Nội) và Trường THPT Nguyễn Khuyến (Nam Định).

  3. Kết thúc chương trình, tour Phenikaa Campus Visit là dịp để các thầy cô và các em học sinh tham quan, trải nghiệm tại các phòng thí nghiệm, các công ty công nghệ, trung tâm đổi mới sáng tạo, nơi thực hiện các đề tài trong dự án “Tam giác hướng nghiệp hiệu quả”.

Tham dự sự kiện, PGS.TS. Chu Cẩm Thơ - Đồng sáng lập Mạng lưới Quản lý Giáo dục không biên giới, Phó Tổng thư ký Hội Khoa học tâm lý - Giáo dục Việt Nam chia sẻ chủ đề “Hướng nghiệp - Những thay đổi ở hiện tại và tương lai".


Diễn giả Mai Lan Vân - Doanh nhân trẻ tài năng được tạp chí Forbes Việt nam vinh danh trong sự kiện "Forbes 30 Under 30" 2016 là người tích lũy kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực kinh doanh sẽ truyền cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ có đam mê, có hoài bão khởi nghiệp tự tin hơn trong lựa chọn của mình.


Kính mời Quý Thầy/Cô cùng Quý vị độc giả cùng theo dõi thông tin tại link:


8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments


bottom of page