Ban điều hành

MẠNG LƯỚI QUẢN LÝ GIÁO DỤC KHÔNG BIÊN GIỚI

Ban chuyên môn

Nhiệm vụ: Xây dựng các chương trình phát triển của mạng lưới, các chương trình nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý giáo dục, giáo viên, các sáng kiến dạy học ở trường, các sáng kiến giúp quản trị trường học hiệu quả hơn, các format và nội dung của diễn đàn/hội thảo mà Mạng lưới tổ chức…

PA_edited.jpg

ThS.

Phan Anh

(Trưởng Ban)

Th.S Phan Anh đã có 27 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm 10 năm làm Hiệu trưởng, Giám đốc Khối các trường Trung học của một số hệ thống giáo dục lớn tại Hà Nội (Wellspring, Vinschool). Hiện tại, ông đang làm Cố vấn giáo dục và Chuyên gia đào tạo.

Nguyễn Phú Khánh.jpg

PGS.TS

Nguyễn Phú Khánh

PGS. TS Nguyễn Phú Khánh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đã tham gia ban điều hành và hoạt động trong nhiều mạng lưới giáo dục quốc tế. Hiện là phó TGĐ – Phó hiệu trưởng trường Đại học Phenikaa.

4d7a04860ed2fb8ca2c3.jpg

TS.

Bùi Thị Thanh Hương

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học Giáo dục (CERA) – Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, thành viên Ban điều hành VSL – VNU, có 17 năm công tác tại các trường đại học và 10 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục.

Ban phát triển mạng lưới

Nhiệm vụ: truyền cảm hứng để kêu gọi sự tham gia của những quản lý giáo dục có tư tưởng đổi mới, mong muốn được học hỏi phát triển và có nhiều đóng góp hơn cho giáo dục, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức cá nhân để cùng triển khai các dự án giáo dục có ý nghĩa.

Tho.jpg

PGS.TS

Chu Cẩm Thơ

(Sáng lập, cố vấn)

PGS.TS Chu Cẩm Thơ, Nhà sáng lập POMATH. Hiện là công tác tại Viện Khoa học giáo dục Việt Nam.

Untitled.png

PGS.TS
ĐẶNG THỊ THANH HUYỀN

Phó giáo sư, Tiến sĩ Kinh tế học. Trưởng ban chuyên môn Chương trình  Phát triển các trường sư phạm để nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và CBQLGDPT (ETEP) của Bộ GDĐT. Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học Quản lý giáo dục thuộc Học viện Quản lý giáo dục. Chuyên gia phát triển các chương trình bồi dưỡng  giáo viên tại nhà trường để phát triển nghề nghiệp giáo viên liên tục trong cuộc cách mạng 4.0

6c4814468b4c7e12275d.jpg

Dương Kim Tuyến

Bà Dương Thị Kim Tuyến có 5 năm làm việc tại Tổ chức phi chính phủ quốc tế về việc hỗ trợ phát triển các mạng lưới dựa vào cộng đồng và hơn 10 năm kinh nghiệm về đào tạo kĩ năng mềm, trải nghiệm sáng tạo cho thầy cô, phụ huynh và học sinh. Hiện đang là Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tư vấn và Phát triển ABA.

Ban Vận hành

Nhiệm vụ: Thực hiện các thủ tục pháp lý, tổ chức các sự kiện, hoạt động của mạng lưới

8b1049b425a1d0ff89b0.jpg

ThS.

Phan Thị Hồng Dung

(Trưởng Ban)

Tổng giám đốc – FCE Việt Nam Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, Đào tạo, Nhân sự; Kinh doanh; Vận hành tại các Tập đoàn lớn: The Ascott Group; Prudential; Intercontinental Hotel Group; Sunway International và Vingroup. Là người luôn đổi mới sáng tạo và dẫn dắt sự thay đổi trong tổ chức, quyết liệt hành động và đeo bám mục tiêu. Ở mỗi vị trí đảm nhiệm chị Dung luôn tạo ra những thành tựu vượt trội, phát triển được đội ngũ và xây dựng được nền móng quản trị vững chắc cho tổ chức. Đặc biệt với 8 năm làm việc tại Vingroup, chị Dung đã tạo được dấu ấn đậm nét trong các hoạt động Quản trị và phát triển nguồn nhân lực & Phát triển văn hoá.

z3181741609244_cf9d989e8e0ed4ace3251394eb448cf9.jpg

ThS.
Đào Chí Mạnh

Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Ngọc - Thành Phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc . Một trong những Hiệu trưởng tiên phong thực hành và có những dấu ấn về xây dựng trường học Hạnh phúc. Kỷ lục gia Việt Nam; Một trong những "người thầy vượt khó" sáng tạo triển khai dạy học trực tuyến trong những ngày đầu của đại dịch Covid 19.