top of page
Hội thảo tháng 6: Quản lí chất lượng thông qua đánh giá quá trình giáo dục
Hội thảo tháng 6: Quản lí chất lượng thông qua đánh giá quá trình giáo dục

Th 5, 02 thg 6

|

Online Event

Hội thảo tháng 6: Quản lí chất lượng thông qua đánh giá quá trình giáo dục

Hội thảo “Quản lí chất lượng thông qua đánh giá quá trình giáo dục” sẽ mang đến cho các Thành viên tích cực của Mạng lưới quản lí giáo dục không biên giới những kiến thức, kinh nghiệm quý về tầm quan trọng của đánh giá quá trình giáo dục, từ lí luận, thực tiễn kinh nghiệm của Việt Nam và thế giới.

Registration is closed
See other events

Thời gian & Địa điểm

9:00 02 thg 6, 2022 – 11:00 GMT+7

Online Event

Giới thiệu về sự kiện

Hội thảo “Quản lí chất lượng thông qua đánh giá quá trình giáo dục” sẽ mang đến cho các Thành viên tích cực của Mạng lưới quản lí giáo dục không biên giới những kiến thức, kinh nghiệm quý về:

- Hiểu đúng vai trò, tầm quan trọng của đánh giá quá trình giáo dục.

- Thông qua đánh giá quá trình giáo dục để quản lí chất lượng cơ sở giáo dục như thế nào: từ lí luận, thực tiễn kinh nghiệm của Việt Nam và thế giới.

- Khuyến nghị dành cho các Nhà quản lí giáo dục trong triển khai quản lí chất lượng thông qua đánh giá quá trình giáo dục.

Hội thảo sẽ được tổ chức với thông tin như sau:

- Thời gian: 9h00 – 11h00, thứ 5, ngày 2/6/2022

- Hình thức: Online trên nền tảng Zoom

Diễn giả của Hội thảo:

* TS Hoàng Thị Kim Huệ, Trưởng Bộ môn Quản lí nhà trường và các cơ sở giáo dục, Khoa Quản lí giáo dục, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

- Chuyên gia tư vấn cho các dự án chính phủ, phi chính phủ về quyền trẻ em, giáo dục kỷ luật tích cực, giáo dục kỹ năng sống và quản lý nhà trường phổ thông (Chương trình ETEP, Dự án SEP2, Tổ chức Chidlfund Việt Nam, Plan International, Save Children …).

- Giảng viên được cấp các chứng chỉ uy tín bởi Đại học Québec (Canada), Đại hoc Artevelder (Bỉ), Đại học Southern Cross (Australia).

* Ông Justin Hardman, Director - 21st Century Learning International

- Lãnh đạo chương trình học tập thế kỷ 21, kết nối hơn 10.000 nhà giáo dục trên khắp thế giới thông qua trực tuyến và trực tiếp các sự kiện trong hơn 10 năm.

- Cử nhân Kinh tế của Đại học Queensland, là chuyên gia đào tạo được Chứng nhận của Google và Nhà giáo dục Xuất sắc của Apple.

Cũng trong Hội thảo này, các thành viên tích cực sẽ được chia sẻ và cùng thảo luận về chương trình đào tạo đặc biệt dành cho nhà Quản lí giáo dục Hè 2022.

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page