top of page

Hướng dẫn chi tiết đăng ký và sử dụng các chức năng thành viên


EduLightenUp xin kính chào Quý thầy cô,

Trong vài ngày vừa qua, EduLightenUp đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký tài khoản thành viên từ Quý thầy cô. Chúng tôi vô cùng biết ơn và cảm kích trước sự quan tâm của Quý thầy cô đối với trang web.


Nhằm trợ giúp Quý thầy cô trong việc đăng ký và sử dụng tài khoản, EduLightenUp xin được gửi tới Quý thầy cô "Hướng dẫn chi tiết đăng ký và sử dụng các chức năng thành viên" của Mạng Lưới Quản Lý Giáo Dục Không Biên Giới. 

1. Hướng dẫn đăng ký thành viên mạng lưới

Để đăng ký tài khoản, Quý thầy cô vui lòng chọn mục "Thành viên" ở góc trên bên phải để tiến hành đăng ký.

Sau đó chọn "Đăng ký".

Sau đó, Quý thầy cô vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân, email, mật khẩu tài khoản, cũng như chọn mức thành viên muốn đăng ký.

Mạng lưới hiện đang mở đăng ký cho 3 loại tài khoản: Thành viên, Thành viên tích cực và Thành viên điều hành với mức giá và lợi ích dưới đây:

*Nếu Quý thầy cô muốn đăng ký Thành viên tích cực hoặc Thành viên điều hành, xin vui lòng chuyển khoản số tiền tương ứng theo hướng dẫn sau:


Khi Quý thầy cô đã điền đầy đủ và kiểm tra lại thông tin, vui lòng chọn nút "Đăng ký" ở cuối trang để hoàn thành. Chúng tôi sẽ xác nhận và phê duyệt tài khoản trong thời gian ngắn nhất!


Nếu Quý thầy cô gặp bất kỳ khó khăn gì, vui lòng liên hệ với trang web ở mục "Liên hệ" hoặc liên lạc với chúng tôi qua Facebook EduLightenUp - Mạng Lưới Quản Lý Giáo Dục Không Biên Giới. 

2. Hướng dẫn công khai hồ sơ và sử dụng các chức năng thành viên

Khi đơn đăng ký thành viên của Quý thầy cô đã được xác nhận và phê duyệt, EduLightenUp sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến email Quý thầy cô đã dùng để đăng ký.

Sau đó, Quý thầy cô có thể sử dụng email và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập tài khoản thành viên của mình.


Vui lòng chọn mục "Thành viên"

Quý thầy cô tiến hành đăng nhập bằng email và mật khẩu đã đăng ký.


Khi Quý thầy cô đăng nhập thành công, vui lòng chọn mục "Thành viên" > "Tài khoản của tôi"

Quý thầy cô vui lòng kiểm tra lại thông tin cá nhân như email, tên, và cập nhật thông tin nếu cần thiết.

Sau đó, Quý thầy cô chọn mục "Thông tin cá nhân". Ở đây, Quý thầy cô vui lòng viết một đoạn giới thiệu ngắn về bản thân, xuất bản giới thiệu đó, thay đổi hình đại diện (bằng cách bấm lên hình đại diện), và cuối cùng công khai hồ sơ.

Xin chúc mừng! Sau khi công khai hồ sơ, Quý thầy cô đã chính thức trở thành thành viên của Mạng lưới Quản Lý Giáo Dục Không Biên Giới! Hồ sơ cùng với loại tài khoản thành viên của Quý thầy cô sẽ được hiển thị trong mục "Thành viên" của trang web.


Với tài khoản thành viên của mình, Quý thầy cô có thể:

  • Đăng ký tham gia các sự kiện sắp tới

  • Theo dõi các sự kiện mình đã đăng ký (mục "Sự kiện")

  • Tra cứu thông tin tài khoản, theo dõi những thành viên khác trong mạng lưới

  • Nhận thông báo về các bài viết và hoạt động của mạng lưới

  • Yêu thích, bình luận, chia sẻ các bài viết trên website

  • Chỉnh sửa cài đặt cá nhân

  • ...và nhiều tính năng khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới


 

Hi vọng bài viết này có thể trợ giúp Quý thầy cô trong quá trình đăng ký và sử dụng tài khoản thành viên của EduLightenUp.


Nếu Quý thầy cô gặp bất kỳ khó khăn gì, vui lòng liên hệ với trang web ở mục "Liên hệ" hoặc liên lạc với chúng tôi qua Facebook EduLightenUp - Mạng Lưới Quản Lý Giáo Dục Không Biên Giới.


Trân trọng,

EduLightenUp - Mạng Lưới Quản Lý Giáo Dục Không Biên Giới


301 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page