top of page

YOUniverse - Nhà tài trợ vàng của Hội thảo "Thắp lửa cùng tiến lên 2024"
Ban tổ chức xin trân trong giới thiệu Nhà tài trợ VÀNG của Hội thảo "Thắp lửa cùng tiến lên 2024": The YOUniverse – thành viên của Tập đoàn Pacific Ocean Partners (trụ sở tại Sydney, Australia)

 The YOUniverse là hệ sinh thái nghệ thuật - sáng tạo được xây dựng theo phương châm “Bring out the best in YOU” không chỉ mang sứ mệnh đào tạo các bộ môn thuộc nghệ thuật - sáng tạo như hát, nhảy, diễn xuất trong nhạc kịch, sản xuất âm nhạc,...với các chứng nhận quốc tế; The YOUniverse còn kết nối các ngành nghề, mở rộng mọi giới hạn của các tài năng trẻ và tạo ra một sân chơi bổ ích cho cộng đồng với nhiều giá trị nhân văn thông qua nghệ thuật - sáng tạo.

The YOUniverse tập trung vào ba mảng chính:

EDUCATE

Cung cấp các chương trình học dài và ngắn hạn về mọi khía cạnh của nghệ thuật - sáng tạo như: music production, film & TV, acting, v.v… với chứng nhận quốc tế có giá trị cao.

Tích hợp chương trình giảng dạy, phát triển các khoá học đào tạo về nghệ thuật với các tổ chức giáo dục tại Việt Nam.

Đào tạo đội ngũ giáo viên đam mê và chuyên nghiệp.

ENTERTAIN

Tạo ra không gian giải trí nghệ thuật đỉnh cao, là nơi trải nghiệm và tận hưởng sự đa dạng của nghệ thuật.

Hợp tác với các đơn vị nổi tiếng như Disney, Broadway để mang đến những buổi biểu diễn chất lượng cao cho cộng đồng và tài năng trẻ.

ENRICH

Xây dựng và mở rộng cộng đồng thông qua các sự kiện, workshop, cuộc thi sáng tạo, tạo dựng môi trường thúc đẩy sự phát triển cá nhân.

Tạo nên sân chơi năng động, sáng tạo cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu, khám phá tiềm năng của chính mình, được giao lưu, mở rộng kết nối và trau dồi kỹ năng tiếng mềm khi được trực tiếp làm việc với các chuyên gia nước ngoài.

Nền tảng của The YOUniverse là mạng lưới các đối tác chiến lược gồm các đơn vị giáo dục nghệ thuật - sáng tạo hàng đầu tại trên thế giới như Australian Institute of Music, JMC Academy, Waterloos Studio, Theatrical Rights Worldwide, Music Theatre International, ...cùng với các chuyên gia nước ngoài đầy kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật - sáng tạo.

-------------------------------------------------

Instagram:_the.youniverse

Tiktok: THE YOUniverse

1 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page