top of page

Hội thảo tháng 7: Hiệu trưởng với vai trò Thúc đẩy sự sáng tạo và Hiệu quả trong dạy học trực tuyến.

Đã cập nhật: 10 thg 7, 2021

Khi đại dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát vào đầu năm 2020, các trường học đã dần thích nghi với việc dạy và học online. Giờ đây, khi việc áp dụng các nền tảng công nghệ vào giảng dạy đã nhanh chóng trở thành xu thế chung của toàn thế giới, nhiều nhà trường đã bắt đầu hướng tới việc nâng cao chất lượng học và quản lý nhà trường online thay vì chỉ dùng công nghệ như một giải pháp thay thế cho việc giảng dạy trực tiếp.

Từ đó, rất nhiều câu hỏi liên quan chất lượng dạy học và quản lý trực tuyến đã được các Thầy Cô đặt ra:

❓ Thế nào là một ngôi trường dạy học trực tuyến hiệu quả? ❓ Chất lượng dạy học trực tuyến có thể được xác định như thế nào? ❓ Làm thế nào để tận dụng các nền tảng trực tuyến vào giảng dạy và quản lý nhà trường một cách sáng tạo?


Tiếp nối sự thành công của những hội thảo trực tuyến trước đó và mở đầu cho những sự kiện với chủ đề EdTech, Mạng lưới Quản lý Giáo dục không biên giới - EdulightenUp tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến tháng 7: “HIỆU TRƯỞNG VỚI VAI TRÒ THÚC ĐẨY SỰ SÁNG TẠO VÀ HIỆU QUẢ TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN.”


Hội thảo lần này sẽ làm nổi bật:

👉 Các cấp độ về chất lượng của của hệ sinh thái dạy học trực tuyến

👉 Thực trạng và khó khăn trong việc dạy học trực tuyến

👉 Những cách mà Hiệu trưởng/Nhà Quản lý giáo dục có thể thúc đẩy sự sáng tạo và hiệu quả đối với việc dạy học trực tuyến của đơn vị mình.


Hội thảo tháng 7 của Mạng lưới sẽ có sự tham gia của những diễn giả cùng với những trường học đã có sự sáng tạo trong việc dạy học trực tuyến - thông tin chi tiết về các diễn giả và các trường sẽ được “bật mí” trong những thông báo tiếp theo!


Thời gian: 9:00-11:30 ngày 28/7/2021 (Thứ 4)

Hình thức: Trực tuyến

Chi phí tham gia hội thảo: 1.000.000đ (Miễn phí với Thành viên Tích cực và Thành viên điều hành)

💸 NHỮNG CÁ NHÂN ĐĂNG KÝ TRƯỚC 20/7, HOẶC NHỮNG NHÓM ĐĂNG KÝ TỪ 10 NGƯỜI TRỞ LÊN ĐƯỢC ÁP DỤNG MỨC ƯU ĐÃI: 500.000đ/đại biểu.


Các Quý Thầy Cô đăng ký tham dự hội thảo qua link:

--------------------------------

Mọi thông tin xin liên hệ:

Anh Hà Đăng Đức

Email: duc.ha@fce.vn

SĐT: 0366 848 518

251 lượt xem0 bình luận
bottom of page